Cán bộ Khoa YTCC tham gia Hội thảo suy tim tại BV Trường ĐH Y Dược Huế

Tin hoạt động 2021-01-31
Trong 2 ngày 22/1 và 23/1/2021, TS.BS. Hoàng Thị Bạch Yến, Phó Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng – Sức khỏe môi trường & nghề nghiệp, Khoa Y tế Công cộng, Trưởng Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế cùng các cán bộ Khoa YTCC đã tham gia Hội thảo suy tim tại BV Trường ĐH Y Dược Huế. Cũng tại đây TS. Bạch Yến đã có bài báo cáo với chủ đề “Chế độ dinh dưỡng trong suy tim” tại Hôi thảo.

Hội thảo suy tim đã được Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã phối hợp với công ty Novartis tổ chức. Mục đích của Hội thảo là cập nhật kiến thức trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý suy tim, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tham dự hội thảo có Ban Giám đốc Bệnh viện, các Trưởng, Phó Trưởng Khoa Nội Tổng hợp – Nội tiết, Nội Tim mạch, Trung tâm Tim mạch, Y học gia đình, các Trưởng, Phó Trưởng Phòng chức năng liên quan cùng gần 80 hội thảo viên là các bác sĩ, điều dưỡng trong lĩnh vực Tim mạch, Dinh dưỡng, Phục hồi chức năng.

TS. Hoàng Thị Bạch Yến, TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn và các đồng nghiệp tại Hội thảo

Từ khoá: Chế độ dinh dưỡng trong suy tim