THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2023

Thông báo 2023-03-16

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã dự thi xong kỳ thi tốt nghiệp THPT: có kết quả thi và Giấy chứng nhận tốt nghiệp (hoặc tương đương).

2. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

3. Phương thức tuyển sinh:

+Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (đối với tất cả các ngành đào tạo):

- Ngành Y tế Công cộng vào năm 2023 tuyển sinh theo phương thức: Thi tuyển khối B00 (Toán, Sinh học, Hóa học) hoặc Thi tuyển khối B08 (Toán, Sinh học, Tiếng Anh)

-Ngành Y học Dự phòng vào năm 2023 tuyển sinh theo phương thức: Thi tuyển khối B00 (Toán, Sinh học, Hóa học)

+ Xét tuyển thẳng:

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia được xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành đào tạo của trường.

- Thí sinh đoạt giải nhất Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia được xét tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng.

- Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia được xét tuyển thẳng vào các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học và Y tế công cộng.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu theo Ngành/Nhóm ngành/Khối ngành, theo từng phương thức tuyển sinh:

Mã ngành xét tuyển

Tên ngành xét tuyển