Cán bộ khoa y tế công cộng nhận quyết định chức danh giáo sư và bổ nhiệm trưởng đơn vị nhiệm kỳ 2019-2024

Thông báo 2022-07-20

Sáng ngày 07/07/2022, Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế, đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị nhiệm kỳ 2019-2024, chức danh Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên thỉnh giảng và giảng dạy thực hành.

Trong dịp này, Khoa YTCC có:

GS.TS Võ Văn Thắng, Bộ môn Dịch tễ học – Thống kê Y tế & Dân số, Nguyên Trưởng khoa YTCC, Nguyên Giám đốc viện Nghiên cứu Sức khoẻ Cộng đồng chính thức được bổ nhiệm chức danh Giáo sư.

TS. Đặng Thị Anh Thư, Trưởng khoa YTCC, chính thức được bổ nhiệm Giám đốc Viện Nghiên cứu Sức khoẻ Cộng đồng.

Khoa YTCC xin chúc mừng các Tân Giáo Sư, Phó giáo sư, Trưởng, Phó các đơn vị, Giảng viên thỉnh giảng và giảng dạy thực hành được bổ nhiệm trong dịp này. Kính chúc mọi người mạnh khoẻ và nhiều thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Từ khoá: bổ nhiệm