Hội nghị quốc tế Y tế công cộng tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 13 năm 2023

Thông báo 2023-01-03

Hội nghị Quốc tế Y tế Công cộng tiểu vùng Mekong (GMS) mở rộng là Hội nghị Khoa học thường niên của các quốc gia trong tiểu vùng Mekong.

Năm 2023, Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Y tế công cộng (Hà Nội) đồng tổ chức Hội nghị Quốc tế về Y tế Công cộng tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 13 với chủ đề “Tăng cường hợp tác liên ngành về Giáo dục và Nghiên cứu để giải quyết các vấn đề sức khoẻ cộng đồng ưu tiên trong thời đại mới”.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời thông báo và kính mời sự tham gia của các cán bộ y tế, nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên, học viên sau đại học trong nước và quốc tế đăng ký tham dự và gửi bài, tham gia báo cáo tại Hội nghị.

Địa điểm: Huế, Việt Nam

Thời gian diễn ra Hội nghị: 30/06 – 02/ 7/2023

Hạn cuối đăng ký nộp Abstract: 28/02/2023

Hạn cuối đăng ký tham dự sớm: 31/3/2023

Chủ đề Hội nghị:

1. Sức khỏe tâm thần;
  2. Sức khỏe môi trường và nghề nghiệp;
  3. Một sức khỏe (One Health)- Sức khoẻ sinh thái (Ecohealth);
  4. Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm;
  5. Dịch tễ học các bệnh lây nhiễm và không lây nhiễm;
  6. Sức khỏe sinh sản và sức khoẻ tình dục;
  7. Văn hoá sức khỏe và nâng cao sức khỏe;
  8. Quản lý dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe;
  9. Kinh tế y tế và đánh giá công nghệ y tế.

Ngôn ngữ chính của hội nghị: Tiếng Anh.

Thông tin chi tiết về Hội nghị, vui lòng xem thêm ở đường link: https://gms13.huemed-univ.edu.vn

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị,

Trân trọng,