Giới thiệu Hội Y tế Công cộng & Y học Dự phòng Tỉnh Thừa Thiên Huế

Hội Y tế công cộng và Y học dự phòng tỉnh Thừa Thiên Huế được thành lập vào ngày 16/09/2019.

I. Mục tiêu:

- Tập hợp đoàn kết những người làm công tác thuộc lĩnh vực y tế công cộng và y học dự phòng.

- Đẩy mạnh hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

- Phát triển chuyên ngành Y tế công cộng và Y học dự phòng trong và ngoài tỉnh, hội nhập với khu vực.

- Cùng với các chuyên gia khác trong và ngoài ngành Y tế, thành viên của Hội cũng tham gia vào các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, tư vấn cho các tổ chức trong và ngoài nước.

• Chủ tịch Hội là PGS. TS. Võ Văn Thắng,
  • Phó chủ tịch là PGS. TS. Nguyễn Hoàng Lan

cùng nhiều thành viên Ban chấp hành Hội và Hội viên là cán bộ Khoa Y tế công cộng và Viện Nghiên cứu Sức khỏe Cộng đồng, trường ĐH Y-Dược, ĐH Huế. Ngoài ra Hội còn có nhiều Hội viên đang công tác tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật, tỉnh Thừa Thiên Huế và các tổ chức phi chính phủ (NGOs) đóng trên toàn tỉnh.

Trong thời gian đến, Hội sẽ tiếp tục phát triển các Chi hội và kết nạp Hội viên là những người quan tâm và làm việc trong lĩnh vực Y tế công cộng và y học dự phòng.

III. Danh sách Ban chấp hành Hội Y tế công cộng:

1. Ban Thường vụ: gồm 05 đồng chí
  • Võ Văn Thắng, Chủ tịch